Cách chọn kem chống nắng hiệu quả cho mùa hè nắng gắt.

Kem chống nắng là gi ?

Kem chống nắng là sản phẩm kem chứa thành phần chống lại sự xâm hại của tia cực tím UVA và UVB gây hại cho da, làm đẩy nhanh quá trình lão hóa da, da nhăn nheo chảy xệ, gây nên các bệnh lý về da như viêm da , mụn nám ,tàn nhang,.. nguy hại nhất là gây ung thư da.

Thông thường khi mua kem chống nắng, SPF (Sun Protection Factor) là chỉ số biểu thị mức độ chống lại tia UV-B. Chỉ số SPF thường gặp là từ 1 đến 50. Chỉ số về khả năng chống lại tia UV-A là PA (Protection Grade of UV-A). Chỉ số PA có PA+,PA++,PA+++,PA++++, tăng dần theo khả năng chống lại tia UV-A.

Công dụng của kem chống nắng là gi?

Công dụng :

  • Giúp chống lại tia cực tím xâm hại cho da vào mua hè
  • Giảm quá trình lão hóa da
  • Giúp da khỏe, đàn hồi tốt
  • Tránh được các bệnh lý về da như mụn, nám, tàn nhang
  • Giúp da sáng min hồng hào

Có bao nhiêu loại kem chống nắng?

Có hai loại : kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học

  1. Kem chống nắng vật lý : tên thường gọi là SUNBlOCK,, uu điểm có tác dụng ngay sau khi sử dụng lên da mà không cần đợi kem thấm vô da… ít gây kích ứng da, phù hợp với làn da nhạy cảm như da em bé vẫn sử dụng được. Đặc biệt lớp kem bền tạo màng bảo vệ da trong thời gian dài.Chất kem , mịn thay lớp make up nhẹ nhàng khi xuống phố.
  2. Kem chống nắng hóa học ; tê thương gọi là SUNCREEM, loại kem hóa học thường phải sử dụng trước khi đi ra ngoài 15-20phut,lớp kem mỏng thẩm thấu vào sâu trong da, đa dạng chủng loại kem có tính kháng nước và màu kem đa dạng .

Sự khác nhau giữa kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học

Cách chọn kem chống nắng hiệu quả cho mùa hè nắng gắt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.938.496
1
Bạn cần tư vấn?